SẢN PHẨM
 
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
 
TIN Y TẾ
 
TIỆN ÍCH
 
 
GIỚI THIỆU

Công ty Khang Duy ngày nay được hình thành trên cơ sở ban đầu gồm 4 thành viên, vào nghề từ những năm 90, hoạt động theo hình thức bán sỉ, tham gia vào hoạt động dược tại các trung tâm lớn ở miền Nam.

Trên cơ sở đó, năm 2000 Công ty TNHH Dược Phẩm Khang Duy được thành lập với chức năng phân phối các sản phẩm dược, thiết bị y tế thông thường, thực phẩm chức năng.

Qua quá trình làm việc, học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi đã chọn lọc các nhóm hàng có nhiều ưu điểm về xuất xứ và chất lượng như Novartis, Sanophi – Synthelabo, Ciba-Vision, Alcon, United Pharma,....

Năm 2007, Công ty Khang Duy mở rộng thị trường, phát triển thêm hướng kinh doanh mới đó là nhóm hàng thực phẩm chức năng nhập phẩu từ Mỹ, bổ sung dinh dưỡng, phòng chống bệnh tật. Thực phẩm chức năng đang được đánh giá là một xu thế dinh dưỡng mới, đáp ứng một phần quan trọng về nhu cầu dinh dưỡng và sức khỏe con người trong cuộc sống hiện đại.

Công ty Khang Duy có mối quan hệ trực tiếp với các nhà máy, luôn mang tới nguồn hàng chất lượng tốt, phục vụ Quý khách hàng. Khang Duy đang nỗ lực, phấn đấu để mong muốn phục vụ khách háng ngày một tốt hơn, đem lại nhiều nguồn sản phẩm uy tín, phong phú và đa dạng.

Khang Duy hân hạnh hợp tác với các nhà thuốc, các doanh nghiệp để cùng chung tay chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

  

Dược phẩm Thực phẩm chức năng Mỹ phẩm

 
     
© 2009 CÔNG TY DƯỢC PHẨM KHANG DUY